028 6272 4334

Nhận sữa tất cả các dòng máy

Chia sẻ
5/5 - (1 bình chọn)
Theo như chia sẽ thông tin từ các bác sỹ hiện nay có một số bác sỹ đầu tư máy móc sử dụng một thời gian thì bị sự cố nhưng chổ mua máy họ không còn số điện thoại để mấy bác liên lạc sữa chữa do sale bán máy cho các bác họ nghĩ hay do công ty bán máy một thời gian thì đóng cửa, hay do mua máy xách tay từ nước ngoài về, giờ muốn khắc phục sự cố thì không biết kêu ai máy thì đóng băng không sử dụng được.
Với đội ngũ nhân viên Kỹ sư công ty Hoàng Mai được tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thường xuyên cập nhật những ý kiến thức từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.
Nay ban Giám đốc công ty Hoàng Mai chúng tôi mở thêm dịch vụ mới phục vụ sữa chữa những máy móc hư củ không phải của công ty cung cấp cũng như máy móc của công ty cung cấp đã hết thời gian bảo hành.
Chúng tôi nhận sữa tất cả các dòng máy từ Xquang, Siêu âm, máy thẩm mỹ..v..v..
Chúng tôi hy vọng mình sẽ là cứu tinh cho các chủ đầu tư.
Các bước sữa chữa:
1/ Quý khách gọi về hotline công ty: 0906351957 
Chúng tôi đến nhận máy và ghi nhận triệu chứng đem về công ty xem xét từ 3 đến 5 ngày
2/ Báo giá và khách hàng đồng ý thanh toán trước 50%.50% còn lại thanh toán ngay khi khách hàng nhận lại máy và chạy thử máy tốt
3/Khi khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành sữa chữa từ 7 đến 15 ngày tùy tinh trạng máy hư (nếu không nhập thiết bị thay thế từ hãng). Trường hợp nhập thiết bị thay thế từ 4-6 tuần.
Chúng tôi luôn lắng nghe đóng góp và nhu cầu của Khách hàng để có hướng chăm sóc nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Rất mong cùng hợp tác và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *