028 6272 4334

Cùng Thiết Bị Y Tế Hoàng Mai Hiểu Rõ Hơn Về Máy Laser Q Switched Nd Yag

Chia sẻ
Rate this post

Xã hội ngày nay đang dần đi lên cùng với sự phát triển đa dạng của các máy móc thiết bị hiện đại. Cùng với đó cũng ngày càng có nhiều giải pháp điều trị cho các vấn đề liên quan đến chăm sóc da cho chúng ta. Một trong số đó, điều trị bằng laser được coi là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả cao nhất. Thiết bị  y tế Hoàng Mai sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về máy laser Q Switched Nd Yag. Đây là một trong những công cụ thẩm mỹ tiên tiến và được sử dụng phổ biến hiện nay.

máy-laser-q-switched-nd-yag

Định nghĩa công nghệ máy Laser Q-switched nd yag

Cái tên gọi máy Laser Q-switched nd yag phần nào đã nói lên được đây là một loại laser xung. ( Không phải loại laser liên tục – được tạo bởi bộ chuyển mạch xung Q-switched ). Mà được tạo bởi buồng cộng hưởng với các hoạt chất laser là Nd Yag. ( Tên viết tắt của hợp chất là Neodymium-doped Yttrium Aluminium Garnet (YAG, Y3Al5O12).

Máy  Laser Q-switched Nd Yag sẽ tạo ra tia laser có bước sóng 1064nm.( do hợp chất Nd Yag đặc thù tạo ra). Đồng thời có độ rộng xung 5ns-40ns ( do bộ Q-switched điều khiển) và mật độ năng lượng là khác nhau.

máy-laser-q-switched-nd-yag

Do đó, khi ứng dụng tia laser Q-switched 1064nm trong cách chăm sóc thẩm mỹ. Chúng ta cần chú ý các thông số khác nhau cơ bản như sau. Cũng chính sự khác nhau cơ bản này, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tia laser. Tuổi thọ của nguồn tạo laser, và công nghệ chế tạo ra tia laser và giá thành của thiết bị cũng khác nhau rất nhiều.

Chất lượng máy laser  Q-switched Nd Yag ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị thẩm mỹ như thế nào?

Chất lượng tia laser Q-switched Nd Yag  phụ thuộc khá nhiều bởi các yếu tố. Tuy nhiên yếu tố ảnh hưởng lớn nhất ở đây chính là chất lượng của buồng cộng hưởng Nd Yag.

Chất lượng của các buồng cộng hưởng khác nhau. Kết hợp với các hợp chất sử dụng khác nhau. Cùng với kích thước đường kính to nhỏ khác nhau, tuổi thọ khác nhau. Tất cả sẽ dẫn đến chất lượng tia laser được phát ra khác nhau.

máy-laser-q-switched-nd-yag

Trong đó yếu tố về kích thước tia laser spot size sẽ  ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị. Quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Các tia laser tạo ra càng lớn, spot size càng lớn thì độ xuyên thấu của tia laser sẽ càng tốt. Từ đó giúp phá hủy các sắc tố sâu trong da, đem lại hiệu quả điều trị sắc tố cao.

Thời gian điều trị bằng máy Laser Q-switched nd yag

Tia Laser YAG là loại laser có bước sóng tùy chọn. Áp dụng cho từng trị liệu khác nhau  cho các vị trí khác nhau. Khi đi qua khu vực điều trị nó sẽ hấp thụ ánh sáng và dần bị loại bỏ bởi ánh sáng Laser. Ánh sáng Laser xanh có hiệu quả đặc biệt trên lên các đốm tàn nhang. Do đó sẽ không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.

máy-laser-q-switched-nd-yag

Ưu điểm nổi bật của điều trị tàn nhang bằng công nghệ của máy Laser Q-switched Nd YAG. Chính là chỉ cần thực hiện một lần nhưng loại được 99% lượng tàn nhang. Kết quả đạt được này sẽ kéo dài. Không những thế đây là phương pháp an toàn, không đau, và không để lại sẹo. Cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Máy Hera XP Q-Switched Nd YAG Laser

Máy Hera XP là thiết bị laser Q-Switch Nd-Yag với công nghệ xung đôi nano độc đáo và duy nhất trên thế giới. Bước sóng: 1064nm, 532nm.

máy-laser-q-switched-nd-yag

Hera XP được xem như một phiên bản hoàn hảo trong dòng máy q-switched Nd Yag Laser, thiết bị khắc phục hầu hết các yếu điểm gặp phải trên các dòng máy cùng loại khác.

Các ứng dụng của máy Hera XP Q-Switched Nd YAG Laser trong điều trị

• Xóa các thương tổn sắc tố như:  nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm sắc tố,

• Xóa các bớt bẩm sinh “Nevus of Ota” Bớt màu cà phê sữa” café au Lait”, Becker’s Nevus”,

• Xóa nốt ruồi son

• Giãn mau mạch

• Dày sừng tiết bã nhờn

• Xóa màu mực xăm trên da: Xăm chuyên nghiệp, amateur, cosmetic, traumatic …

• Bước sóng: 1064nm phân hủy các màu đen, xanh đậm, màu nâu.

• Bước sóng: 532nm phân hủy các màu  đỏ, đỏ pha, màu cam,

• Laser Toning: Trẻ hóa da, xóa các thương tổn sắc tố biểu bì và lớp bì, Xóa các tình trạng tăng sắc tố (PIH).

• Spectra Peel: Trẻ hóa da, xóa nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, xóa các thương tổn do nắng…

máy-laser-q-switched-nd-yag

Các tính năng của máy laser Hera XP Q-Switched Nd YAG

  • Chế độ điều trị bằng laser năng lượng cao.
  • Điều trị sắc tố da bằng công nghệ laser toning.
  • Giao diện màn hình hiện đại nhưng đơn giản, thân thiện với người dùng.
  • Năng lượng xung cao, độ rộng xung ngắn. Hệ thống phát ra năng lượng xung cao với độ rộng xung cực ngắn (chỉ 8ns). Bên cạnh đó hệ thống trang bị tính năng điều trị có chọn lọc, điều này sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho khu vực cần điều trị đồng thời không gây tổn thương tới các mô lân cận.
  • Trang bị 2 đầu điều trị đặc biệt với tính năng tự động zoom phóng.
máy-laser-q-switched-nd-yag

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng của tất  thiết bị thẩm mỹ, cũng như máy laser Yag được cung cấp bởi thiết bị y tế Hoàng Mai.Mọi thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa tại Thiết bị Y tế Hoàng Mai đều có chứng nhận chất lượng như CE, FDA,.., an toàn và thân thiện với người dùng. 

Xem thêm >>

Tất Tần Tận Về Máy Laser Trị Mụn Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Địa Chỉ Có Giá Máy Laser Q-switched nd Yag Rẻ – Đảm Bảo Chất Lượng

Điều Trị Da Hiện Đại Chuyên Nghiệp Với Máy Trị Mụn Tiên Tiến Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *