Dermatis Hydrating UV Defense vừa ngăn chận các tia tử ngoại (UVA & UVB) vừa giữ ẩm cho da; là kem chống nắng dành cho cả gia đình, từ bé hơn 6 tháng tuổi đến người lớn, và tuyệt đối an toàn khi dùng trên mặt và thân thể.
CHẬN TIA UV BẰNG 3 LỚP
Dermatis Hydrating UV Defense có 3 lớp ngăn tia UVA và UVB tiếp xúc với da: lớp ngoài cùng phân tán tia UV (scattering), lớp kế phản xạ tia UV (reflection) và lớp trong cùng hấp thụ tia UV (absorption).
Dermatis Hydrating UV Defense có 3 tác dụng (Triactive): bảo vệ da khỏi tia tử ngoại, giữ da ẩm ở mức cao và phục hồi da. Ngoài việc giữ cho da không bị các tia UV làm tổn thương, nó còn giúp củng cố lớp biểu bì. Biểu bì giống như màn chắn bảo vệ cơ thể, có chức năng chính là giữ cho các tế bào bên trong cơ thể không bị mất nước do ảnh hưởng của môi trường. Khi biểu bì yếu đi, nước sẽ mất dần nên các tế bào da sẽ khô và chết đi. Dermatis Hydrating UV Defense giữ cho biểu bì được khỏe mạnh để duy trì đủ nước trong da.
AN TOÀN CHO DA
Dermatis Hydrating UV Defense có thể dùng để bảo vệ da của bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
Nó rất an toàn cho da nhạy cảm vì không gây rát hay tấy da. Nó cũng rất thích hợp với da dầu vì không chứa dầu. Da sẽ không bóng, không có lớp trắng đục sau khi thoa và cũng không cảm thấy khô và dính. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dễ chịu giống như thoa gel giữ ẩm. Bạn có thể dùng trên cả mặt và thân thể và rửa đi cũng rất dễ dàng, chỉ bằng một lần rửa.
Không cần phải vứt bỏ sau một năm sử dụng vì ống và chai đựng đặc biệt có cấu trúc nhiều lớp. Ngay cả vỏ ngoài cũng được bọc nhiều lớp để ngăn hoàn toàn ánh nắng và không khí lọt vào nên bảo đảm công dụng của kem chống nắng không giảm hay mất đi.