K Oxiderm OP Cream có thành phần chính là vitamin K1 Ô-xit chứa trong liposome có công dụng chữa da bị tấy đỏ hoặc thâm, tím do mạch máu bị kích thích quá mức.
Ngoài ra, Cream cũng giúp làm giảm các vết thâm tím sau giải phẫu thẩm mỹ như: hút mỡ, nâng da cổ và mặt, tạo mí mắt, tạo hình mũi, tiêm các chất làm căng da (new fill, botox, collagen, hyaluronic acid, v.v.) và sau khi điều trị giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch mạng nhện bằng liệu pháp xơ cứng.
CÔNG NGHỆ NANO-LIPOSOME LÀM VITAMIN TÁC DỤNG NHANH HƠN
K Oxiderm OP Cream dùng công nghệ tân tiến nano-liposome để vận chuyển vitamin K1 Oxide đến các tế bào bị tổn thương nên thấm vào da và tác dụng rất nhanh. Nano-liposome là những bao nhỏ có kích thước chỉ tính bằng na-nô-mét (nanometer) được tạo thành từ những phân tử phospholipid giống như màng bao bọc tế bào. Bên trong nó chứa nước hoặc dầu và thuốc điều trị (ở đây là vitamin K1 Ô-xit) được hòa tan.
Liposome có thể vận chuyển thuốc đến đúng các tế bào bị bệnh hay tổn thương mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. Do đó hiệu suất chữa trị cũng cao hơn các phương pháp thông thường; tức là chỉ cần dùng một lượng nhỏ nhưng hiệu nghiệm nhanh hơn. Cấu trúc của liposome giống với màng tế bào nên nó có tính an toàn cao đối với cơ thể khi xâm nhập vào trong.
Trong K Oxiderm OP Cream, các nano-liposome có đường kính 110nm chứa vitamin K1 Ô-xit rất cô đặc nên bảo đảm chất thấm vào da rất nhanh và có hiệu quả rõ rệt. Nhờ có thêm vitamin E và C nên tác dụng của Cream đạt mức tối đa. Đặc biệt, chất lecithin có độ tinh khiết đến hơn 98% kết hợp với hydrogen giúp kéo dài và mở rộng tác dụng của vitamin K1 Ô-xit (độ tinh khiết của lecithin càng cao thì K1 Ô-xit càng bền vững và càng hiệu nghiệm).
THÀNH PHẦN CHÍNH
Vitamin K1 Ô-xit, lecithin, Vitamin C, Vitamin E
CÁCH DÙNG
Thoa lên vùng da bị tổn thương 2 lần/ngày, không bôi vào vết thương hở.