Hoang Mai Company was established in May 2013, up to now and is a leading distributor of high-tech cosmetic equipment and pharmaceutical products in Vietnam of famous brands in the world.

With years of operating experience in the industry, Hoang Mai Company has constantly affirmed its brand position in the market and trust in customers.
In order to contribute to improving the quality of healthcare services, improving the value of benefits for customers, we provide comprehensive solutions and indirect medical products to support the best health care. for patients in particular and public health in general.
Customer satisfaction is our highest operational goal. Since our establishment until now, we not only expanded in scale, constantly innovating and developing in all aspects, meeting the increasing demands of our customers. We hope to continue to receive the trust, cooperation, sharing of success and mutual development from our customers.
Currently, the system as well as the products supplied by the company have been trusted by foreign partners, hospitals, agents, beauty salons all over the country and some countries in the world.
Wishing you health, success and prosperity!

Công Ty Hoàng Mai thành lập từ tháng 5/2013 đến nay và là nhà phân phối hàng đầu các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dược mỹ phẩm tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Công Ty Hoàng Mai đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay công ty Hoàng mai là nhà phân phối hàng đầu cho các nhà máy sản xuất đồ y tế và máy móc trang thiết bị y tế tại Viet Nam..
Nhằm góp phần cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh của dịch vụ y tế, nâng cao giá trị lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và các sản phẩm y tế gián tiếp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung.
Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu hoạt động cao nhất của chúng tôi. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi không chỉ mở rộng về quy mô, không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Hiện nay hệ thống máy cũng như các sản phẩm công ty cung cấp đã được các đối tác nước ngoài, các bệnh viện và đại lý, thẩm mỹ viện đầu tư phủ đều khắp các quận, huyện Tp.HCM và các tỉnh trên toàn quốc và thê giới…
Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, hợp tác và chia sẻ cùng phát triển từ Quý khách hàng.

Clip giới thiệu về Hoàng Mai