028 6272 4334

Bột Phủ Tóc Hói – Vị Cứu Tinh Cho Những Người Bị Rụng Tóc

Chia sẻ
Rate this post

Rất nhiều người đã gặp tình trạng rụng tóc khá nặng nề. Khi mà số lượng rụng tóc là rất nhiều và số tóc mọc lại là rất ít. Vì thế mà sẽ để lại những khoảng trống trên đầu chúng ta. Có rất nhiều trường hợp bởi vì rụng tóc quá nhiều dẫn đến tóc không thể tiếp tục phát triển dẫn đến bị hói đầu. Thường thì tình trạng này sẽ gặp ở nam giới rất nhiều. Và để chữa rụng tóc thì người ta thường dùng đến thuốc hay bột phủ hói tóc,…  Nhưng trước hết thì bạn nên tìm nguyên nhân dẫn đến việc bị rụng tóc và một số phương pháp để điều trị.

Bột phủ tóc hói là một trong những phương pháp dễ làm cũng như tiết kiệm được cả thời gian. Thường thì nó mang lại kết quả ngay lập tức và cho bạn một cái nhìn khách quan nhất. Nên sử dụng bột phủ tóc hói này cũng là một sự lựa chọn không tệ.

Một số nguyên nhân dẫn đến việc rụng tóc

bột-phủ-tóc-hói

Trung bình thì mỗi ngày chúng ta mất khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày. Nhưng lại không ảnh hưởng đến sức khỏe vì tóc mới sẽ lại song song trong lúc đó. Sự tuần hoàn mọc tóc này sẽ bị gián đoạn và ảnh hưởng đến việc mọc tóc khi nang lông bị phá hủy. Những mô sẹo được hình thành và thay thế khiến cho việc mọc tóc trở nên khó khăn hơn. 

Việc rụng tóc quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự thẩm mỹ của bạn. Thường thì rụng tóc sẽ do một số nguyên nhân sau đây gây ra:

Yếu tố di truyền

Tiền sử trong gia đình hay yếu tố di truyền là nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc rụng tóc ở nam. Cũng sẽ gặp ở nữ nhưng % xảy ra lại rất thấp. Đây là một trong những nguyên nhân gần như có thể dự đoán được. Tình trạng này xảy ra song song với lão hóa được thể hiện qua việc xuất hiện những đốm hói tóc. Nam sẽ gặp biểu hiện là có đốm hói tóc còn nữ sẽ bị hiện tượng tóc mọc dần. 

Nội tiết tố trong cơ thể bị thay đổi hay vấn đề bệnh lý

Việc rụng tóc còn bị ảnh hưởng do một số các rối loạn liên quan đến sự thay đổi hormone. Chúng có thể gây ra tình trạng rụng tóc tạm thời hoặc nặng hơn là vĩnh viễn. Yếu tố này thì nữ sẽ gặp nhiều hơn nam. Vào giai đoạn thai kỳ, sinh nở, mãn kinh,… nội tiết tố sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Gây ra việc rụng tóc ở nữ giới, có thể là tạm thời hay vĩnh viễn. Một số nguyên nhân từ bệnh lý sẽ khiến tóc bị rụng từng vùng hay có biểu hiện nghiện giật tóc. 

Căng thẳng áp lực

Đây là nguyên nhân dẫn đến việc rụng tóc tạm thời. Khi mà bạn gặp vấn đề tạo ra cú sốc tinh thần hay thể chất cho cơ thể. Căng thẳng kéo dài còn khiến cho hệ miễn dịch mất dần sự kiểm soát. Tạo điều kiện cho bạch cầu tấn công các nang tóc gây ra tình trạng rụng tóc.

Tác dụng áp lực lên tóc quá nhiều

Việc làm đẹp đã trở thành một nhu cầu quen thuộc cho nhiều người. Tuy nhiên thì việc gia tăng áp lực cho tóc khi sử dụng những phương pháp như: uốn, nhuộm, duỗi,.. Chính là những hành động gây tổn thương đến tóc của bạn. 

Những công việc như vậy gây ảnh hưởng đến lớp lipid hay lớp vảy ở biểu bì tóc. Khiến chúng không liên kết chặt chẽ với nhau. Đây cũng chính là nguyên nhân gây rụng tóc do lõi tóc bị khô và nang tóc bị teo lại. 

Phương pháp điều trị bệnh hói tóc

Sử dụng bột phủ hói tóc

bột-phủ-tóc-hói

Bột phủ tóc TOPFACE thực chất là chất Keratin tự nhiên cao cấp. Nó trông gần như hoàn toàn giống tóc người. Hoạt chất này sẽ phủ đầy những khoảng trống bị mất, giúp tóc khỏe mạnh. 

Bột phủ tóc hói hoàn toàn không giống như những gì bạn đã từng sử dụng trước đó. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

Sự gắn kết do bột phủ tóc hói đã tạo hiệu ứng cho tóc của bạn. Giúp cho tóc của bạn trở nên khỏe hơn. Sự liên kết này mạnh đến mức chúng có thể tồn tại được lâu.

Nó khá tương thích với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mang đến những cái nhìn rất tự nhiên, mọi người sẽ rất khó phát hiện việc bạn dùng bột phủ tóc này. 

Phẫu thuật cấy tóc

bột-phủ-tóc-hói

Bạn chỉ nên tìm đến phương pháp cấy tóc khi gặp tình trạng rụng tóc vĩnh viễn. Và nó chỉ xuất hiện trên đỉnh đầu của bạn. Với kỹ thuật cấy tóc hay phẫu thuật phục hồi thì lại tận dụng tối đa những đoạn tóc còn lại.

Trong quá trình này thì bác sĩ hay người trực tiếp điều trị cho bạn sẽ tiến hành cấy ghép những mảng da đầu có tóc vào. Họ sẽ lấy một số mảng da đầu có tóc ở phía sau hoặc xung quanh để cấy vào phần bị hói tóc. Việc này sẽ phải được tiến hành nhiều lần để đạt được hiệu quả như mong đợi. 

Việc rụng tóc sẽ bị tái diễn nếu bạn bị rụng tóc do yếu tố di truyền. Với những kỹ thuật này thường sẽ gây tốn kém về tiền bạc cũng như gậy đau đớn cho cơ thể bạn. Ngoài ra nếu không cẩn thận sẽ để lại những vết sẹo trên da đầu của bạn.

>>>Xem thêm:

Máy Xông Hơi Mặt Trị Mụn Nên Mua Ở Đâu Thì Uy Tín?

Top 5 Cách Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Tại Nhà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trẻ Hóa Da Bằng Công Nghệ Hifu – Độc Quyền USA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *