028 6272 4334

3 Phương Pháp Trẻ Hóa Da Bằng Công Nghệ Điện Di Chăm Sóc Da 2019

Chia sẻ
5/5 - (1 bình chọn)

3 Phương Pháp Trẻ Hóa Da Bằng Công Nghệ Điện Di Chăm Sóc Da 2019

Trong phương pháp điện di chăm sóc da cổ điển đưa thuốc vào da, chỉ thoa các mỹ phẩm trên da, với phương pháp đơn giản này rất khó để các tinh chất thâm nhập sâu vào da và phát huy hoàn toàn hiệu quả làm đẹp của chúng và tác dụng bảo vệ da mong muốn.

Đó là bởi vì các giá trị HLB (Hệ số cân bằng Nước và Dầu) của các thành phần hoạt chất không thích hợp và các hoạt chất không bền vững và dễ dàng bị phân hủy do oxi hóa.

Khi đó, phương pháp điện chuyển ion là một phương pháp giúp đưa các chất ion hóa xâm nhập sâu vào trong da bằng cách đưa dòng điện nhẹ đi xuyên qua da, phương pháp này đang nổi bật lên như là một liệu trình điều trị và chăm sóc da mới cách đây vài năm.

Tuy nhiên, đa số các máy điện chuyển ion chỉ mượn tên của phương pháp này mà chưa có các ghi nhận thực tế về nghiên cứu điều trị lâm sàng và nguyên lý vật lý. Đa số các máy này thiếu tính an toàn và độ bền vững, và do đó mang lại mức độ thâm nhập thuốc vào da rất thấp (tổng lượng vitamin C).

Công nghệ High Vitaliont vị cứu tinh của chị em phụ nữ

Máy VITALIONT II được thiết kế cách đây 5 năm với sự cộng tác của bác sĩ Harue Suzuki, là Giám đốc của Phòng Khám phẫu thuật tạo hình Suzuki ở Kyoto, Nhật bản.

Khả năng thẩm thấu vào da của tổng lượng vitamin C khi sử dụng VITALIONT II được chứng minh bằng một nhóm nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Nobuhiko Miwa đến từ Bioresources tại Đại học Hiroshima, và các ghi nhận lâm sàng cho thấy rất triển vọng.

Công nghệ điện di High Vitaliont

Các điểm chính trong phương pháp điện di ion là tốc độ thâm nhập cao, tính ổn định, và độ bền của máy. Chúng tôi, nhà sản xuất Indiba-Japan Co., Ltd. đã tiếp tục triển khai nghiên cứu về phương pháp điện chuyển ion này với mục đích cải thiện về chức năng và hiệu quả.

Thiết bị High Vitaliont

Mối liên quan giữa các đặc tính điện học như là khả năng hổ trợ của phần cứng và phần mềm như là dạng sóng, tỷ lệ công suất, vật liệu và hình dạng của điện cực …và dung môi sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng.

Cân nhắc các điểm quan trọng như trên, hệ thống được hoàn thành vào tháng 1 năm 2002, sau nhiều thay đổi và cải thiện nhiều lần. Chúng tôi đã hỏi bác sĩ Suzuki và Giáo sư Miwa để có các thử nghiệm lâm sàng và các thử nghiệm cuối cùng ngay lập tức sau khi hệ thống được hoàn thành.

Theo kết quả các thử nghiệm và các kiểm tra, các thông số như tốc độ xâm nhập, tính ổn định, độ bền, khả năng hỗ trợ của phần cứng và phần mềm và các yếu tố khác tất cả đều rất hài lòng, khi đó máy điều trị bằng phương pháp điện chuyển ion đầu tiên trên thế giới được trang bị với các chức năng mới nhất, model “HIGH VITALIONT”, cuối cùng được đưa ra thị trường. Là phương pháp điện chuyển Ion được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản hiện nay:

Điện chuyển Vitamin C:

 • Là chất chống Oxy hóa mạnh
 • Giúp giảm thâm, nám da và ức chế tạo sắc tố da
 • Cải thiện tính đàn hồi của da và làm da mịn màng
 • Trắng và sáng da
 • Nhỏ lỗ chân lông

Điện chuyển Vitamin E:

 • Tác dụng chống oxy hóa: giúp bảo vệ da khỏi sự lão hóa
 • Tác động chống viêm: Cải thiện viêm, đỏ sau khi điều trị laser
 • Tác động chống lại ảnh hưởng của tia tử ngoại: giúp cải thiện da và chống lại bỏng do nắng

Điện chuyển Placenta:

 • Tác dụng làm sáng da, giảm thâm, nám
 • Giúp mềm mại và đàn hồi tốt hơn
 • Tăng giữ ẩm cho da khô, tổn thương
 • Chống hóa sừng da gây mụn.
 • Nhà phân phối độc quyền: Sản phẩm Máy và Vitamin cho Hãng Indiba japan.

Trên là những thông tin mà thiết bị y tế Hoàng Mai tổng hợp được, mong rằng các bạn có những thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/dien-di-cham-soc-da-dan-tri-viet?published=t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *